Trực Tiếp Điều Trị Nám Da tại Gia Lai


Dieu tri nam da & tan nhang công nghệ LASER TONING Q- SWITCH ND 2018

Chỉ 950K/buổi

✭ Với việc ứng dụng công nghệ quang âm bằng Laser với bộ điều khiển siêu thông minh, công nghệ Q-SWITCH Nd toning 2018 khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó; giúp đem lại hiệu quả Trị Nám rõ rệt trên da.

✭ Được đánh giá là công nghệ giúp TRỊ NÁM hiện đại và HOT nhất trên thế giới, hiện công nghệ Q-SWITCH đã được ứng dụng rất thành công tại Trung tâm thẩm mỹ cao cấp AN AN SPA & CLINIC và mang lại hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng.

✭ Bác sỹ chuyên khoa Da Liễu trực tiếp Khám & Tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.
  • 100% khách hàng SẠCH NÁM không tái phát.

✭ Năng lượng Laser tập trung phá hủy các tế bào gây nám da, sậm màu da thành các hạt nhỏ li ti rồi từ từ đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.
✭ Năng lượng xung đơn 1064nm/800mj hoặc 532nm/400mj phù hợp diều trị các bệnh lý sắc tố.

  • Trị nám sâu bằng laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám trên da. 
✭ Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám hiệu quả.
✭ Không những thế, trị nám sâu bằng Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị.
✭ Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.
  • Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. 
✭ Để điều trị Nám da một cách hiệu quả và an toàn nhất, khách hàng hãy đến trực tiếp TMV AN AN để được Bác sỹ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất
✭ Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

03 Cách Trị Tàn Nhang hiệu quả tại Nhà

Tổng hợp Videos Trị Nám cho bệnh nhân tại Mỹ viện An An - Gia Lai

Combo Điều Trị Nám Da cùng Bác Sỹ Chuyên Khoa & Laser tại Gia Lai