Tổng hợp Videos Trị Nám cho bệnh nhân tại Mỹ viện An An - Gia Lai

  • Công nghệ Laser Toning Q - Switch Nd 2018

Với việc ứng dụng công nghệ quang âm bằng Laser với bộ điều khiển siêu thông minh, công nghệ Laser Toning Q - Switch Nd 2018 khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ trước đó; giúp đem lại hiệu quả Trị Nám rõ rệt trên da. 
Được đánh giá là công nghệ giúp Trị Nám Da hiện đại và Hot nhất trên thế giới, hiện công nghệ Laser Toning Q - Switch Nd 2018 đã được ứng dụng rất thành công tại Trung tâm thẩm mỹ cao cấp An An Spa & Clinic và mang lại hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng.
  • Công nghệ Laser Toning Pluto Q - Switched Nd Yag
Sau khi sát khuẩn, gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp với đặc điểm làn da của từng người, nhẹ nhàng loại bỏ các đốm nám, tàn nhang mà hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo sau điều trị. 
Kết thúc liệu trình trị liệu từ 6-8 lần (tuỳ thuộc mức độ nám & tàn nhang trên da) nám da được loại bỏ tới 90%, da sáng mịn, đồng màu, giúp bạn tự tin với làn da tươi trẻ hơn.
  • Điều trị Nám mảng với Laser Spectra.
Đây thực sự là một bước đột phá trong điều trị nám, vì công nghệ này có những đặc điểm vượt trội như: 
+ Công suất phát ra mạnh hơn 500 mega watt, giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố. 
+ Chùm tia phát ra dạng hình nón, đồng nhất trên diện tích điều trị. Tần số phát xung 10 lần trong một giây, giúp cho năng lượng tập trung và liên tục.
+ Dựa trên học thuyết về lý giải quang nhiệt có chọn lọc dưới mức tế bào, tiêu hủy các melanosomes và hạt melanin, giữ nguyên các tế bào và cấu trúc xung quanh. 

Trẻ hóa săn chắc, trắng sáng cho làn da, chống lão hóa 
✓ Không chỉ có tác dụng Điều trị Nám mảng tận gốc mà Laser Spectra còn giúp bạn cải thiện làn da một cách toàn diện. 
✓Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj (Laser thông thường chỉ 600mj) giúp cho năng lượng xuyên sâu tận mô đích cải thiện collagen và elastine của da, giúp da luôn săn chắc, giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn. 
✓ Laser Spectra sẽ giúp bạn duy trì làn da láng mịn, tươi trẻ, săn chắc và chống lại sự lão hóa.
  • Công nghệ Trị Nám Da Laser Advanced Yellow
✓ Năng lượng 500 megawatts, thời gian mỗi xung cực ngắn (1 – 5 nanomet) và tần số phát xung 10 lần trong một giây, chùm tia phát ra dạng hình nón, giúp điều trị tập trung và liên tục, bẻ gẫy cấu trúc hắc sắc tố thành những mảnh nhỏ li ti và đẩy lên trên bề mặt da. 
✓ Những mảnh nhỏ li ti này lại được đại thực bào hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên, trả lại cho làn da sự mịn màng, sáng đều màu.
✓ Hắc sắc tố melanin bị ức chế hoạt động, ngăn ngừa nám không tái phát.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

03 Cách Trị Tàn Nhang hiệu quả tại Nhà

Combo Điều Trị Nám Da cùng Bác Sỹ Chuyên Khoa & Laser tại Gia Lai