Sử dụng laser hay kem trị nám khi điều trị nám da tại Gia Lai ?

Sử dụng laser hay kem trị nám khi điều trị nám da tại Gia Lai ?


Điều trị nám tại Gia Lai  bằng laser hay kem trị nám tốt hơn? Đó là câu hỏi nhiều chị em ở Gia Lai thắc mắc trong quá trình trị nám, chăm sóc da. Chúng ta cùng tìm hiểu cách nào trị nám hiệu quả, triệt để cũng như nơi trị nám uy tín tại Gia Lai nhé.

*Kem trị nám da
Kem trị nám hay các sản phẩm tương tự dưới dạng viên uống cũng được sử dụng phổ biến trong điều trị nám. Nếu sử dụng sản phẩm tốt có thể cho hiệu quả trị nám tối đa khoảng 70%.

Ưu điểm của kem trị nám hoặc viên uống trị nám là tiết kiệm chi phí. Bên cạnh điều trị nám các sản phẩm thường có tác dụng dưỡng da, cải thiện da sáng màu, mềm mịn.
Nhược điểm: Thời gian điều trị lâu hơn .Tùy vào mức độ thời gian trị nám có thể 3 – 12 tháng, thậm chí hơn. Nhiều sản phẩm kém chất lượng xâm nhập thị trường rất dễ bị nhầm lẫn. Những sản phẩm này thường gây tác hại cực kì nguy hiểm đối với làn da và sức khỏe người tiêu dùng.

*Laser trị nám

Ngày nay laser được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong điều trị về các vấn đề da liễu và chăm sóc da như nám, tàn nhang, mụn,… Trong điều trị nám bằng laser giúp xóa bỏ tối đa khoảng 80% nám da.
Ưu điểm của laser: là hiệu quả rõ rệt sau mỗi lần bắn và thời gian điều trị nhanh hơn so với các biện pháp khác. Trung bình mỗi liệu trình laser khoảng 2 – 5 lần tùy theo từng tình trạng nám. Trị triệt để nám. An toàn, không đau, không khích ứng, dị ứng.
Nhược điểm: Tốn kém chi phí. Tùy từng loại laser và cơ sở thẩm mỹ có mức giá khác nhau, tuy nhiên để có 1 liệu trình trị nám an toàn, phải kiên trì. 
*Lưu ý: Hiệu quả điều trị của từng phương pháp còn phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nên sử dụng laser hay kem điều trị nám da?

Việc lựa chọn biện pháp điều trị nám tùy theo tình trạng nám, sức khỏe và điều kiện tài chính mỗi người. Dù với biện pháp trị nám nào chị em cũng cần tìm hiểu kĩ để đảm bảo chất lượng, an toàn và đặc biệt cần kiên trì. 
Tuy nhiên tại AnAn Spa đang có chương trình  [Áp cho 59 khách Đăng kí và Mua phiếu sớm nhất, Like và Share bài]  TẠI ĐÂYTRỊ NÁM DA LASER TONING thế hệ 2017
⇒ Đặc biệt khuyến mãi:
♦️Chỉ 650K/buổi [Áp cho 59 khách Đăng kí và Mua phiếu sớm nhất, Like và Share bài]
♦️Điều trị NÁM DA được phân ra nhiều cấp độ khác nhau.
♦️Với mỗi cấp độ có có từng mức giá, liệu trình phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.

Liên hệ: Mỹ viện AN AN 
Địa chỉ: 126 Phan Đình Phùng- Pleiku- Spa Gia Lai
Hotline: 0593718000-0593622076

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tổng hợp Videos Trị Nám cho bệnh nhân tại Mỹ viện An An - Gia Lai

Điều Trị Nám Da, Tàn Nhang bằng Laser Fractional CO2

Trực Tiếp Điều Trị Nám Da tại Gia Lai